6 bước để có dáng đi chuẩn mực với giày cao gót lênh khênh

Không còn phải khó khăn và đôi khi là trông thật buồn cười với những đôi giày cao lênh khênh, cùng học nhanh những mẹo đi giày cao gót đơn giản dưới đây nhé!

Những kiểu giày cấm kị với chân to

Với một cô gái thì giày búp bê, giày cao gót, giày boot hay giày sandal là những kiểu giày quen thuộc và được nhiều cô gái ưu chuộng. Nhưng bạn có biết rằng với một số phụ nữ chân to thì có một số loại giày chính là đều cấm kị với họ không. Nếu bạn là cô nàng chân to, nhất định bạn phải tránh xa những đôi giày sau đây:

Nguy hại cho sức khỏe do chọn nhầm giày

 Vì thiếu kiến thức, chỉ nghĩ đến tính thời trang, chạy theo mốt mà nhiều chị em phụ nữ đã quên mất yếu tố cần và đủ cho để mua một đôi giày: vừa chân, chất liệu tốt, thoải mái... dẫn tới một số bệnh nguy hại cho sức khỏe.

Cách mix quần jeans với giày khắc phục từng nhược điểm đôi chân

Mùa Thu/Đông chính là mùa "lên ngôi" của những chiếc quần jeans. Đây là món đồ "không-thể-thiếu" trong tủ đồ của mọi phái đẹp từ xưa tới nay này ngoài việc giữ ấm hiệu quả thì còn có thể mang lại cho người mặc vẻ ngoài trẻ trung, năng động hơn. Chính vì vậy, sẽ chẳng có lí do gì để bạn không thử F5 cho phong cách mùa thu của mình bằng việc thay thế những chiếc chân váy quá điệu đà bằng quần jeans tiện dụng.

Chọn đàn ông cũng giống như chọn... giày vậy đó!

Em thường xuyên gặp những đôi giày rất ưng, nhưng lại không vừa chân, đôi khi vì quá thích, em vẫn mua và cố tìm mọi cách cho phù hợp...

5 mẫu giày nữ thời trang cho cô nàng công sở

Giày dép là món phụ kiện không thể thiếu của bất cứ cô gái nào. Trong môi trường công sở, bạn lại càng nên chăm sóc cho tủ giày của mình hơn nữa. Hãy cùng Xưởng Giày DULA điểm qua những đôi giày nữ thời trang dành cho cô nàng công sở thanh lịch nhé!